คณาจารย์-การบัญชี

อ.เบญจมาศ   จันอำรุง  อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี

ชื่อ - นามสกุล อ.ปิยวรรณ   แก้วจันทร์
Name-Surname Ms.Piyawan   Kaewchan

ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี
สถานที่ติดต่อ
          สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร หนองจอก กรุงเทพฯ 10530
          0-2988-3655-79 Ext 181, 182
          0-2988-3655 Ext 234
ประวัติการศึกษา
          - ปริญญาตรี  สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
          - ปริญญาโท  การบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ประกาศนียบัตร
          - ประกาศนียบัตรบัณฑิต การสอบบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ประสบการณ์ทำงาน
          - 2534 - 2540  ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัท สำนักงานเอสจีวี ณ ถลาง จำกัด
          - 2536 - ปัจจุบัน  ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต คณะกรรมการควบคุมการประกอบวิชาชีพสอบบัญชี
          - 2541 – ปัจจุบัน  อาจารย์ประจำ สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

กลับสู่ด้านบน

ชื่อ - นามสกุล อ.วรลักษณ์   โชติเลอศักดิ์
Name-Surname Ms.Voraluk   Shotelersuk

ตำแหน่ง ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาบริหารธุรกิจ
          0-2988-3655-79 Ext 181, 182
          0-2988-3655 Ext 234
ประวัติการศึกษา
          - ปริญญาตรี  บริหารธุรกิจบัณฑิต(การบัญชี) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          - ปริญญาโท  บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
ประกาศนียบัตร
          - มินิ เอ็มไอเอส มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประสบการณ์ทำงาน
          - 2536 - 2537  มหาวิทยาลัยสยาม
          - 2540 – ปัจจุบัน  อาจารย์ประจำ สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

กลับสู่ด้านบน

ชื่อ - นามสกุล อ.เบญจมาศ   จันอำรุง
Name-Surname

ตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี